Jump to content

meazza

Moderators
  • Content Count

    387
  • Joined

  • Last visited

About meazza

  • Rank
    Azure

Profile Information

  • Gender
    Not Telling

Recent Profile Visitors

18,531 profile views
  1. บ้านเรามันร้อนนะครับ มีแต่แขนยาวทั้งนั้นเลย ที่สำคัญ บ้า่นเราไม่รวยเหมือนเขาครับ ชุดแบบนั้นมันน่าจะหลายตังค์อยู่นะนั่น
  2. ภาพบนหัวเว็ปงามมาก ชอบการเล่นสีแบบนี้จริงๆ

    1. GTTK

      GTTK

      ใช่ๆ ผมชอบมาก

    2. __:Fz:_Devil_Satan__

      __:Fz:_Devil_Satan__

      ผมด้วย =w= b

  3. ข้อความนี้ อยู่ในกระทู้ การเข้าสู่หมวด Download ของเว็บไซต์ idoli-z 3.0 ซึ่งเชื่อว่าหลายคนคงอ่าน แต่ก็ีมีหลายคนไม่ได้อ่าน พูดสรุปอีกที จะเริ่มโหลดอะไรได้ ก็ต้องเป็น Member ซะก่อน แต่ตอนสมัครเป็นได้แค่ Beginner * ทำยังไงถึงจะเป็น Member ก็โพสให้ถึง 10 แต่วันนึงโพสได้แค่ 5 เลยใช้เวลา 2 วัน แล้วก็พอโพสครบ 5 ใน 1 วันแล้ว จะโพสไม่ได้ ปุ่มกด Post จะหายไปนั่นแหละ เพราะฉะนั้น กรุณาอย่ากดปุ่ม report แทน รำคาญครับ ขอให้รับทราบโดยทั่วกัน
  4. เหมือนผมจะตกข่าว รอแอดมินมาตอบละกัน ส่วนตัวผม ผมเฉยๆนะ
  5. IS ไม่ทราบครับ คนเขียนมีปัญหากับต้นสังกัด มีความเป็นไปได้ว่าจะไม่มีต่อ เพราะยังไงคนเขียนก็เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ ส่วนน้องสาวนั้น รู้สึกภาค 2 จะมาปีหน้าครับ
  6. เหมือนไม่เข้าซะนาน แต่พอดูบอร์ดก็ไม่ค่อยต่างกับเดิมเท่าไหร่แฮะ

  7. รับทราบด้วยนะว่าแบบนี้เป็นการโพสเลอะเทอะ เอาไป +2 ละกัน
  8. ไม่ได้จะเสนอชื่อใคร แต่อยากให้ช่วยกันเลือกมาซักคน คนที่ปั้มเก่งที่สุดในบอร์ดโดยพิจารณาจากจำนวนโพส การขุดกระทู้ ท่วงท่าและลีลาในการโพส คนไหนได้ไว้เสนอยศ ปั้ม Master อีกที จะได้ไม่ต้องไปกลุ้มใจว่ายศจะเปลี่ยนเมื่อไหร่ :emo (76):
  9. Another ตอน 6 เมย์น่ารักแฮะ

    1. Fate Averruncus

      Fate Averruncus

      ผมยังมะได้ดูเลยคืนนี้นั้งดูโลด

    2. MostheOtaku

      MostheOtaku

      ตอนนึกรึเปล่า555+

    3. Touko

      Touko

      แม่นเลย 555+

  10. ร่มสวย

  11. Hidan no Aria http://www.idoli-z.net/forum/index.php?/topic/3037-idoli-z-hidan-no-aria-1212-blu-raythend/ Mayo Chiki! http://www.idoli-z.net/forum/index.php?/topic/2904-idoli-z-mayo-chiki-1313-thend/ Baka to Test to Shoukanjuu http://www.idoli-z.net/forum/index.php?/topic/78-claz-fs-idoli-z-baka-to-test-to-shoukanjuu-1313-thend/ Seitokai Yakuindomo http://www.idoli-z.net/forum/index.php?/topic/421-idoli-z-seitokai-yakuindomo-1313-thend/
  12. สวัสดีปีใหม่ครับคุณต้น =w=b

  13. สุขสันต์วันเกิดครับ คุณกอล์ฟ

×
×
  • Create New...