Jump to content

GaZiala

Members
 • Content Count

  29
 • Joined

 • Last visited

About GaZiala

 • Rank
  Member

Profile Information

 • Gender
  Not Telling
 1. 55+ ไม่ต้องบิ้วจ๊ะ กะเอาฮาอยู่แล้ว แล้วแต่มุมมองเลย :emo (59):
 2. ลองทำมั่ง ฮ่าๆ ขอบคุณที่รับชมจ๊ะ
 3. อืม....ลงผิดหมวดรึเปล่าหว่า
 4. พักหลังๆนี้ติดงานมากมาย...เลยหันมุมมาพักผ่อนเลย ลองทำเพลินๆ ย้ำเพลินๆ จริงๆ ชมไปสบายๆจิบชาสบายใจ ฮ่าๆ(?)หวังว่าจะสนุกและพอใจในการรับชมนะครับ หากมีปัญหาอันใดในการรับชมแจ้งด้วยนะ
 5. สวัสดีครับทุกท่าน หลังจาก ที่ไม่ได้ลองมาตัดต่อวีดีโอ เป็นเวลานาน เพราะติด งานมากมาย ผมเลยหาเวลามาทำดู หากมีปัญหาอะไรเป็นยังไง สามารถเสนอแนะได้ตามเดิมนะครับ (คอมไม่ค่อยดีเท่าไหร่ก็ขออภัยด้วยครับ ) ลองแก้ไขแล้วนะครับ หากพบปัญหาการรับชมบอกได้นะครับ
 6. ความจริงกะจะทำออกมาเน้น ความมันส์น่ะครับ แต่ส่วนตัว ก็เฉยๆนะครับ ไม่หลอน ตามที่ว่านั่นแหละ 55
 7. anime & game : school day soundtrack :1. Leader of the Discipline Committee 2.Tsuna awakes เชิญรับชม ให้สนุก(หวังว่า) :emo (65): ครับ มีอะไร ติชม แนะนำ ได้เช่นเดิม นะครับ จะนำไปปรับปรุง ในงานชิ้นต่อไป :emo (76): สุดท้ายอยากจะบอกว่า"คิดให้นอกกรอบ แล้วคุณจะรู้ว่ามีหลายสิ่งที่คุณยังไม่เคยรู้มาก่อน"ขอบคุณทุกท่านที่รับชมครับ :emo (59):
 8. สวัสดีครับ มันนี้ก็จะมาชวนๆ ทุกๆท่าน ในบอร์ด มา แจม bandmaster ด้วยกันครับ ใครที่ไม่รู้จักก็ลองศึกษา จาก ข้างล่างนะครับหวงัว่าจะเป็นประโยชน์ :emo (59): -เป็นเกมยังไง? :emo (13): = เป็นเกมกดคีย์ ตาม จังหวะเพลง ครับ -แล้วมีไรน่าสนใจบ้างอ่ะ? = ก็ หนึ่งเลยนะครับ จะมีเครื่องดนตรีให้ ผู้เล่นได้เลือกใช้กันตาม สะดวก (ตามเพลงนั้นๆ) แล้วก็จะมี ในส่วนของ Mode สนุกๆ ให้เพื่อนๆได้ลองกันด้วยครับ -Mode มีไรบ้าง? :emoother_08: = ก็จะมี โหมด อยู่ 4 โหมด ให้เพื่อนๆได้เลือกเล่นกันครับ ได้แก่ SOS Concert : เป็นการเล่น Concertแบบช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ผู้เล่นจะต้องเล่นเพลงให้ดีจนจบเพลง ถ้าหากกดพลาก เล่นไม่ได้ ก็ จะโดน Retire ครับ :emo (30): แต่สามารถให้เพื่อน Help ได้ครับ :emo (20): Concert : จะเป็นการแสดง Concert แบบสมจริงครับ ผู้เล่นสามารถเลือกเครื่องดนตรีได้เฉพาะที่มีในเพลงนั้นๆ ซึ่งมีการประเมินผล Bad-Normal-Good ถ้า หาก เล่นไม่ได้ จนจบเพลง ก็ จะทำให้ Concert ล้มเหลว :emo (43): Score Battle : ฟังแค่ชื่อก็น่าจะพอทราบนะครับ เป็นการ ดวล Score กัน :emo (67): โดย ขณะเล่นจะมีการสะสมเกท เมื่อเกินครึ่ง หรือ เต็มหลอดก็จะสามารถใช้ได้โดย กด spac จะทำให้ Score X2 สักระยะครับ + ความเร็วเพลงจะเพิ่มขึ้น :emo (14): Master Battle : เอาแบบง่ายๆ ก็คือ เป็นโหมด สะสมคะแนน แล้ว โจมตีใส่ คู่แข่งครับ :emo (01): :emo (65):เพิ่มเติม : มีในส่วนของห้องซ้อมให้เพื่อนๆ ได้ ลองเล่นกันครับ และ มีระบบของ Lv. และ Rank ซึ่ง จะมี ส่วนสำคัญใน การ ตั้ง วงดนตรี ของ ท่านครับ และ ยังมีหลายๆอย่างให้ท่านได้ลองครับ ภาพตัวอย่างในเกมครับ :emo (40): ใครสนใจลองเข้าไปDownload หรือ ศึกษาข้อมูลได้ที่ http://bandmaster.playpark.com ครับ :emo (20): ปล.ถ้าหากผิดพลาดประการใดก็ขอโทษด้วยนะครับ
 9. ทำการแก้ไขให้แล้วนะครับ :emo (59): รวมไปถึงได้เพิ่ม ลิ้ง สำรองไว้ให้แล้วครับ ขอให้สนุกกับการรับชมนะครับ :emo (10):
 10. ลองเทสดูแล้วนะครับ ปกติ นะครับ
 11. สวัสดีครับทุกท่าน อันเนื่องจากอยากลองทำAMV ดูมั้งเลย ลงมือซะเลย ยังไงก็ เชิญรับชมกันได้เลยนะครับ http://vimeo.com/32727975 song : Answer (ED ของ beelzebub น่ะครับ)
 12. ภาพสวยจริงๆครับ น่าเล่นแต่ไม่เก่งยุ่น :emo (46):
 13. หนุกดีครับเรื่องนี้ดูเพลิน จะรอภาค2ครับ :emo (00):
 14. ของผม online- raycity drift street pvp sf x-shot โยกัง cabal ex3 getamped dota audition (กำลังรอ bandmasterครับ :emo (76): ) offline - BF2 the sims2 dota+AI ส่วนมากก็จะเล่นแบบวนๆน่ะครับเพราะเบื่อง่ายหน่อย :emo (00):
 15. :emo (14): ถูกใจผมมากครับ ใช่ครับเลวจริงๆ :emo (25): :emo (14):
×
×
 • Create New...